???

Kapag po ba 37 weeks na full term na at pwede na lumabas si baby anytime soon?

17 Replies

37 weeks is considered as full term. Pero risky. Better parin 38 weeks pataas. Kumbaga pag 37 weeks kana need pa mag pahinog. Kadalasan nanganganak ng 37 weeks, ang baby may delay or authism

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou po.

Much better kung 39 weeks mo sis ilabas si baby. The more na mas matagal sa loob si baby the more na mas ok. Pero kung gusto na talaga ni baby lumabas, why not 😊

Yes po pero mas mabuti daw na 39 weeks tlga dpat kc Doon sya fully developed.

Yes pwede na po. Pero ang alam ko mas develop ang 39 weeks. Mas ok na ang lungs nun

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou po.

yes po. full term na ang 37 weeks pero depende pa din kay baby kelan siya lalabas.

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou po.

Yes mommy, lakad lakad ka nalang po muna habang nag aantay kay baby.

Yes mommy. Kaya exercise mommy para madali mag open ang cervix mo.

Yes mommy kaya magready ka na 😍

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou po.

Opo mommy ☺️

yes momsh