36 weeks!!!

OMG. 1 week to go na lang, full term na si baby. Lalabas na siya anytime and I’m not sure if I’m ready 😂 Kamusta ang mga ka-Team April/May ko? 🤰🏻

5 Replies

Turning 38 weeks, 2cm nako mga mamsh😁😁 Excited na nakakakaba, gusto ko na talaga ilabas si baby hehehe

2y ago

minsan humihilab hilab tyan ko mamsh tas mawawala rin agad. kahit sakin sabi ng OB ko mataas pa daw si baby kaya nirecommend nya na mag do daw kami ni hubby hehehe legit kaya yun?😅

Turning 38weeks no sign of labor and taking primrose oil 3x a day then walking plus soing house hold chores

2y ago

Ayaw pa talaga ni baby lumabas 😅

38weeks na ko sis.no sign of labor pa.excited na ko lumabas ang bunso ko.🙂

2y ago

yes sis.nagstart ako at 37weeks

39weeks napo in this app stock sa 1cm any tips po para madagdagan ang cm

2y ago

yes po 3times a day then umiinom ma din ng pineapple juice then walking and squatting na din po.

ito nakaraos Napo mi 😊 Good luck mom's

2y ago

Wow! Congrats! Stay safe po kayo ni baby ❤️