How old was your relationship when you first got pregnant?

Naghintay ba kayo ng matagal OR dumating na agad si baby? Comment below.
Voice your Opinion
Less than a year
1-2 years
3-5 years
5-7 years
8-10 years
More than a decade

1799 responses

11 Replies

5 months after kasal 😅 plano sana namin after first anniversary pa namin tsaka lang kami mag-try for baby. Pero since irregular yung mens ko, mahirap ipredict kung kailan yung ovulation. Nasaktuhan, nakabuo agad. Definitely a blessing that came earlier than expected. 🙏🏻

3months after our marriage. Honestly ayoko pa talaga but then nangusap si Lord na kaya nga kami nagpakasal eh to make family. Tsaka tinamaan din ako ng kapraningan kasi baka di namin alam if meron bang may problema samin pero since nabuo si baby napatunayan kong wala. HAHA

8yrs but its our choice since 4th HS nung maging mag jowa kami. We make sure na financially,emotionally,mentally ready kami bago bumuo ng pamilya.

Honeymoon Baby yung first.. eto 2nd yung matagal 6yo na si panganay ko nung nagbuntis ulit🥰

16 yrs bago kmi binigyan ni lord our little thunder see u soon my sweetheart

1st baby binigay agad 🥰 Ngayon 6years na bago masusundan 😇

months pa lang kami dumating na agad first born namin..

10years of waiting this is my precious baby 🥰

4yrs waiting for our baby star. 🤩

2 years! ❤️