Breech @ 34 weeks

Ola Mommies! I’m 34 weeks 1 day today and my last check up baby still breech. Is there enough time pa for the baby to turn? This is my 4th pregnancy, 2 alive all via normal delivery. Or do I need to do something? I’m scared I might go via Cs delivery 🥺 thanks ahead!

4 Replies

music sa puson. wag cp, small speaker lang. breech din baby ko nung 5mos. 2 weeks lang umikot na sya, di na uli nagbreech. basta consistent ka sa music para hindi sya magbago ng posisyon

6mo ago

nagsearch po ako sa YouTube mommy yung mga exercise from breech to cephalic

nung 33 weeks ako breech pa din si baby after 2 weeks, 35weeks e cephalic na. may time pa mommy iikot pa yan si baby. i am currently on my 36tg week. :)

yes po try mo mi pailawan ng flashlight tummy mo sa bandang baba ng pusod susundan ni baby ang light

Ganyan din po baby ko sa tummy. 36weeks still breech padin si baby😢