hello po..sa mga NSD jan na my tahi sa puwerta..ilang weeks bagu gumaling sa inyu? 3.4 c baby kase😪

okie lang ba uminum lage nang antibiotic? while breastfeed?

8 Replies

1 week naging okay tahi ko, as in no pain. Pero ung post partum bleeding umabot ng 2. 5wks. Depende rin siguro sa laki ni baby sis saka sa body mo ung pagheal. Basta wag ka magbuhat ng mabibigat at magkikilos agad para gumaling agad sugat mo at hindi bumuka.

Hello mamsh, yung sa akin nun 1 week ng take ng anti biotic para mawala yung pain.. Breastfeeding din ako.. Yung pinaghuhugas ko which is pinakuluan ng dahon ng bayas promise super effective mamsh, mabilis gumaling yung sugat.. tas after apply munang betadine hehe

1mo ago

almost 2 months ung skin, gagaling din po yan.. 1 week lng n antibiotic

Depende kung ilang degree yung tear/punit sa pwerta at kung natural na punit or ginupit ng doctor. Mine was 3rd degree and doctor ang nug-cut sa pwerta ko, 1 week magaling na yung tahi sa labas but yung pain ng muscle sa pwerta 2 months bago nawala.

sa kin po asa 2 weeks din bago talagang matuyo ng husto.. pero yung antibiotics 1 week ko lang talaga ininom masama din po kasi pag nasobrahan lalo na ang pain reliever medicine

momshie check niyo po sa OB may prescription po sila and always ask pharmacy if pwede sa BF, pwede niyo din check sa e-lactancia

okay po yan, especially if prescribed nang oby mo.

sakin umabot ng 2 months