about nsd perineal tear

mga mmy ilang weeks o buwan gumaling yung tahi niyo sa puwerta ? paadvice namab po kasi ako hanggang puwet yyng tahi ko then nag open yung tahi ko pero wala naman hapdi pag naihi ako worried lang ako kasi pag nagpopoop ako masakit siya.

1 Reply

puede ka pafollow up check up sis lalo na if first time mom para sa peace of mind mo. ganyan ginawa ko to make sure okay lahat. as for my say, make sure na nglilinis ng maayos (pinakuloang dahon ng bayabas, betadine), saka magpalit ng pads para iwas infection.