Question

Okey paba mag use ng girdle kahit 5 months na? any reccomendations paano ko muna e secret si baby? bawal kasi sa school sayang ang sem :(((

1 Reply

Awww anong school yan nagbabawal ng pagbubuntis? :o kami nga catholic school hnd naman pinagbabawalan pag nagbuntis... Wag mo na i girdle kc maiipit po baby mo, baka mamaya hnd sya makakuha ng maayos na blood flow at oxygen from you.. Madeads sa loob si baby... Unless medical field ung course mo at internship related sa hospital, bawal tlaga ang buntis sa hospital mag intern kc makakakuha ka ng sakit baka mag abnormalities ang baby mo.. Pero if hnd naman medical field tapos bgla ka pinapastop ng school ireklamo mo sa CHED..