Edd Jan 3

Hello po Edd ko po kasi is this coming Jan 3? Ang tanong ko lang po e , may possible po ba na lumabas si baby ngayong december ? Graduating Pregnant Student po kasi ako, at first week of january is enrollment na naman namin for second sem. Any Tips po para mag advance si baby sa paglabas ?

2 Replies

wer same jan 3 dn 1st edd ko 😄pero ini-xpct ko n sya b4 christmas ung jan 3 kc skin p-42 wks ko n un.

5y ago

sana po talaga by december siya lumabas 😍

Yes possible manganak ka earlier or pwede din later than your edd