E CS DELIVERY!

Mag 1 month napo kami ni baby sa April 21, ask kolang po kung pwede napo kaya akong bumalik sa school? 1 sem nalang kasi grad nako pwede napo kaya ako pumasok? Pag ka 1 month ko? Via E’ CS po ako. TIA! ❤️

1 Reply

Atleast six weeks pa dapat mii. Pero di ka pa rin totally healed non ha. Ung tahi sa loob sariwa pa rin. I think around 3-6 months nagheheal un. If need mo na tlga pumasok. Alalay ka nlng sa galaw mo.

Related Articles