SEX

Okey lang ba nakikipagsex kahit buntis na?

17 Replies

yup, yun ay nung malapit na kabuwanan saka lang namin ginawa para bumuka cervix ang kaso pumutok panubigan ko kinabukasan haha na sobrahan ata 🤣

Yes advisable sya as long as di maselan ang pagbubuntis mo. 😊 Pero kung maselan, better to consult your OB first sis. 😊😊❤️

Yes po, bsta wag lang sa posisyong maiipit ang tummy😊😅sbi dn need dn daw para di mahirapan manganak ewan q qng totoo un

Ok lang po as long as hindi maselan, walang sinabi si OB na bawal, and careful po kayo ni hubby :)

Okay lang ang sex as long hindi maselan ang pagbubuntis mo .. 🤰🏻🤰🏻🤰🏻🤰🏻

yes bsta hndi ka maselan tapos hinay hinay lng po dapat.

yes :) may recommended positions lang para d mahirapan

Ok lang. Basta hindi maselan pagbubuntis mo.

Ok lang basta hind ka maselan sa pagbbuntis

Kung hindi ka po high risk..ok lang..