Oral Sex

Okey lng po ba magpa oral sex ky hubby before mg sex? Kc mnsan parang masakit kc tuyo ag Pwerta ku..

8 Replies

Pwede naman po make sure lang din na proper hygiene always bago ang sex, ugaliin po mag wash both partners at mag gargle or brush. Bakit po? Kasi mas prone tayo sa infection at bacteria ngayon super sensitive po tayo.. then after sex wash ulit 😘

ganon ako moms nagpapaoral kay hubby kasi takot ako epasok ung ari nya sa pwerta ko even na active parin ako sa sex kahit preggy mdyo slite my pagkasinsi ang pagbubuntis ko..basta washwash lang bfore oral...

Yes pwede... One way yan para magkaroon ka ng natural lubricant... So hindi ka dry... At nakakadagdag sa sensation...

Pwede naman mamshmake sure dika sensitive para safe . hehe

Pwede naman. Make sure na malinis kayong dalawa.

Pwedeng pwede sis.. Un nga ang masarap hahaha

Hehehe pwd naman siguro sis.

Pwede naman kaso baka makiliti si baby

4y ago

nkakatawa to haha!