Nagugutuman

Okey lang ba nagugutuman ang buntis ? May mga time kase na nagugutom ako kung kelan madaling araw na ehh tinatamad na ko kumilos kaya ang ending natutulog ako ng gutom . Share nyo lng po suggestion nyo thanks

1 Reply

d ko matiis nung 3 months ako gigising talaga ako ng madaling araw mkakain lang ng kanin kasi gutom ako .. sabi nila wag daw ako magpagutom sis lalo need ne baby para lumakas buti nlang 6months pagising ko nalang ako ngugutom hehe