Gutom sa madaling araw

Mga momshies, Pag gutom b kau s madaling araw tlgang kumakain kau? Ksi ako 2 nights ng nagugutom s madaling araw eh hinayaan ko lng. Nkakasama b un? #advicepls

28 Replies

yeah kumakaen po ako or umiinom ng hot milk or choco kase once na nagutom po ako d talaga ako makatulog kaya ginigising ko partner ko para paghanda or pagtimpla ako ng fuds or drinks 😊😊 si baby po may gusto nun kaya dapat kaen kapo kahit papano ☺

4y ago

Oke momshie. Heheh salamat kakain n ako pag ngising ako at gutom

ako nga rin nararamdaman ko rin madaling araw pag gising ko para umihi nagugutom ako kaso tinitiis ko wag kumain kc hirap ako matulog pag nawala na naman ang antok ko...kaya pag gising ko sa umaga pinaghahanda agad ako ng asawa ko ng pagkain..

4y ago

Ganun nga rn ako momshie eh ung pagbangon ko p nga lang para umihi eh nahhrapan n ulit ako mtlog. Eh ayoko ng dstrbohn si hubby kc xa n lahat lahat ngyon. Pro madming advce kelngan dw ntib kymain momshie

yes ako lage gutom sa madaling araw kumakain tlga ako .. kung di ka naman pinag diet ng ob mo pwede ka kumain .. 32 weeks nako pero lage ako gutom sa madaling araw haha

4y ago

Nung 5weeks k p lng momshie? Gutomin k n?

Ako ganyan din po, pero bumabangon talaga ako para kumain bread o biscuit at inom milo, kasi di talaga ako makatulog pag di ako kumain, wag nyo po pigilan kumain ka po

4y ago

Cipy momshie magpalagay n ako foods tabi ng kama heheh

Pag nagigising ako ng madaling araw, water lang ako. Plain biscuit po, pantawid gutom if ever mommy, iwas Lang yung mga may palaman or chocolate, matamis kasi.

4y ago

Cge momshie slamat. Magtatabi n ako heheh

biscuits pwede na pantawid 🤣around 11pm to 12am nagugutom talaga ako.. no choice, babangon talaga,. hindi din ako patutulugin ni baby boy ee 😅

4y ago

Hi momshie cge momshie nagpakuha n ako ke hubby ng bananas para pag magising ako mmya eh kain n agad hehe

Yes kumakain ako. Di talaga ako pinapatulog ng gutom. Ok lang naman mag eat kung ayaw mo heavy mag keep ka ng fita biscuits sa room mo 😘

4y ago

Cge po momshie banana n lng dry ksi pag bread or bscuits hehe.

ako simula 1rstrime at ngayon trimester na ako, hindi aq kumakain ng midnight, babangon lang ako tapos inom ng maraming tubig po😊😊

4y ago

Buti hnd k gnugulo ng gutom mo momshie heheh

kumain k kht tnapay lang kwawa c baby aq nga po bbangon mnsan mid night kse likot ng likot c bebi tas ayun mkkdma ko ng gutom..

4y ago

Ok po momshie 5weeks preggy sbrang gutomin ko na

ako bumabangon tlaga para kumain, biscuit at gatas kc pag d ako kumain, sobrang malikot c baby.. at d ka makakatulog 😁😁

4y ago

Hehhe cge momshie gagawn ko n tiniis ko ng dlawang gabe