Crying too often

okey lang ba na naiiyak ka lagi?

7 Replies

If buntis ka,normal siya in a way na emotional ka. Mas sensitive at madali tayong maapektuhan ng mga nakapaligid satin. If kakapanganak mo lang,kasama yan sa mga emosyon na nararamdaman ng bagong ina at minsan ay nagiging cause din ng post partum sa bagong panganak.

pregnant ba or nkapanganak na? minsan due to hormones nagiging emotional ang buntis and bagong panganak it is ok pero sana wag nmn lagi lalo pag bagong panganak masama daw kasi at bka mabinat sabi nila.

4y ago

ganun talaga pag buntis sensitive, epekto yun ng pagbababago ng hormones sa katawan.

Normal lang po yan dahil sa hormones as long as you're not crying because of distress. 😀

Normal lang daw yan te, Pag natawa ka raw po lage yun po di Normal

Normal lang yan sis

Yes

Opo