20 weeks pregnant

is it okay to wear stockings? 20 weeks pregooo

20 weeks pregnant
7 Replies

Okay lng nman ata maamsh as long as di naiipit tiyan mo. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

sakin sa work ko dati naka stockings ako pero nung 4months na, d n ko ngtrbho nahihirapan n ako, pinalitan sked ko e opening nmn tlg ako kya nag awool nlng ako mga wala kc clang konsiderasyon palibhasa d nla alam pkrmdam ng buntis

Momsh nagsstocking ako until now 27weeks preggy na ako. May bnbli akong stocking para sa pregnant sa sm.

Yung sa legs po okay lang. In fact nirerecommend nga magcompression stocking para iwas manas.

Wag yung masikip. Meron din naman momsh na hanggang legs lang, baka better if ganun na lang.

ask lang po, para san po bkit need mgStockings, required po ba sa work?

Basta wag po maipit un tyan