Baby Dropper

Is it okay to use the dropper na pangtakip sa gamot/vitamins?

2 Replies

Recent ko lng nalaman wag daw gagawin pantakip ang dropper sa gamot at vitamins. Bukod sa naglalasang goma at once na malagyan ng laway ang gamot or vitamins nawawalan din pla ng bisa.

may nabasa ako sabi hindi daw advisable. nag lalasang goma (like yung sa part na pinipisil sa dropper) daw yung gamot/vitamins pag matagal nakatakip yung dropper.