Pde bang gawing takip ang dropper sa vitamins ng baby

Ask ko lang po. Curious lang po ako. Bawal po bang gawing takip sa vitamins ang dropper , mas mabilis po kase kapag direkta nang takip ang dropper sa vitamins ni baby? Any idea lang po. Salamat #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #theasianparentph #firstmom

1 Reply

Ganun lang din po ginawa ko fit naman yung dropper dun sa bottle ng vitamins. I think made din sila for that purpose.

2y ago

sabi kase nung iba , maglalasang goma or macontaminate daw vitamins kapag yun ang tinakip.