answer me please.

It is okay for three months to eat mash potato?

2 Replies

Sa pedia po ng kapatid ko nun, binawal sya, that was 13 years ago. Bali 3 months old pinapakain na po kasi tapos naging matakaw at nung nag 6 months old, naoverweight hanggang naging obese. Wait na lang daw po dapat dahil from 6 months old, kakain naman daw po sila buong buhay nila. Pero consult ka po sa pedia for best consultation

6 mos according sa WHO at pedia. Bakit ba atat na atat pakainin si baby e mahina pa pangtunaw nila. Magiging 6mos din naman yan dpa antayin