Folic acid

19weeks Ask ko lang po kung pina stop din po ba kayo mag take ng folic acid ni OB? Pinapaubos nya nalang kasinyung folic acid ko, kahit wag na daw ako mag take.

13 Replies

ask ko Lang Po ..8 weeks Po ako umiinum ako Ng foulic acid.then inubus ko lng Po ung 10 capsules..after nun d na ako uminum...😢ngaun 10weeks ako..uminum ako ulit.ok lng Po ba un.?

3y ago

Continue mo lang po folic until matapos 1st trimester. Wag ka na po mag skip

Sa OB ko po hindi mommy.. Dirediretso po mommy yung sa akin.. Hanggang manganak po ako😊 baka po papalitan niya ng ibang gamot na may content din po ng folic acid😊

2y ago

sakin Kasi Pina continue ng ob ko Yung folic acid pero Yung ferrous pinatigil nya pag medyo Malaki laki lang daw Yung tummy ko dun ko sya ulit I te take.

Tuloy tuloy po dapat yan momsh, baka papalitan lang po niya yung may kasamang ferrous. Ob ko kasi pinalitan niya nung 2nd trimester ng Ferrous+Folic po.

basta may ibang vitamins ang nireseta sau,.gaya q pina stop nia pero pinalitan nia ng obimin plis kumpleto na daw kc lahat yan

Yes mamshie nung 2nd trimester ko nag instead na folic acid ferrous sulfate na binigay ni OB😊

Opo same po tayo, pinastop niya yung folic pero pinaltan niya ng Iberet. 20w po ako :)

Yung folic ko mamsh pnalitan na ng Multivitamins pagtungtong ko ng 4 months 😊

yes po hnggang 3months lang po ata iniinom folic acid depende Kay OB

continuous sakin until now na mag 28 weeks na kami ni baby

hanggang 6months lang po Ang pagtake Ng folic acid..