Taking a bath every night

Is it okay to take a bath every night?

33 Replies

Ako nung buntis madalas sa gabi ako naligo pero okay naman ako at si baby. Mga 9 10 or 11 pm ako naliligo noon. :)

Ako sa hapon o gabi din ako naliligo sabi nga nla d daw mganda un kc nkakababa ng dugo. Pro gnagawa ko pa rin

Oo kung half bath lang ng ktawan pero pinaka ligo ko tanghali.. unless un sa gbi sobrsng init

yes sa sobrang init mas hindi nakakatulog pag hindi naligo sa gabi

Pwede mamsh basta mabilisan lang ganyan ginagawa ko e mainit kasi.

Para sa akin ok lang lalo na sa ganitong panahon ma sobra ang init

ganyan ginagawa ko now.. mainit kasi pakiramdam ng preggies..

Yes po. Ganyan ako nung buntis mas msarap ang tulog 😉

For me Oo. Nakakatulong kahit pano para makatulog agad

For me yes, msarap sa pkiramdam pg hihiga ng fresh.