Baby bath tub

Okay po ba yung ganito? Worth it po ba bumili nyan?

Baby bath tub
14 Replies

meron ako nyan hnd q pa nagagamit 😂 maxado kc naka paupo para sa newborn dumudulas si baby parang delikado... ngayon mag 2 months na si baby... nasanay na ako na maglatag lang ng rubber mat tas dun xa ihiga pag naliligo 😅 hnd q pa ulit yan nasubukan gamitin pero madami ako nababasa gamitin daw yan...

4y ago

Di ka lang po marunong...

Kung may bath tub kayo okay yan. Mas maganda yung bath tub na pang baby na agad. Yung summer na brand may paslant siyang portion na pwede ihiga si baby dun. Ganun ang gamit ko kay baby ngyunm pag nakakaupo na siya pwede naman sa kabilang side.

Hindi yan bath tub.. bather lang yan. Bat di na lang bili ng bath tub talaga.. usually bather and bath tub yan di lang bather.

Hindi yung brand na yan. So cheap po, read reviews muna... Mas maganda kung medyo Mahal

Yes lalo na yung summer brand matibay 15months na baby ko gamit nya parin sa kanya.

Check mo sa shopee, mas mura ata yung ganyan nila. Di yan nakasale talagavhahahah

Ok po yan kasi ang dami ko nasubukan sa ganyan lang umokey ang paliligo ni baby

yes, mtagal magagamit ni bb.khit s batya o planggana lng pede gmitin.

Yes naman po lalo na kung mag isa ka lng po magpapaligo kay baby..😊

Same type pero different brand. Sobrang okay sya gamitin.

4y ago

Thank you 😁