BABY BATH TUB

importante bang bumili ng Bath Tub for Baby? hindi na sana ako bibili kasi may malaki namang batya at saglit lang naman magagamit ni baby yun.. kaso sabi ni Mama kailangan ko daw bumili. ?

17 Replies

Kahit hindi na kasi kapag nakakaupo na si baby pwede na rin siya sa palanggana. Pwede ka naman gumamit ng net na pangsupport kay baby kapag naliligo. I prefer this type kasi sitting pretty lang si lo habang naliligo, unlike yung sinasabit na mga net baka mahulog pa si lo. Since day 1 yan ginagamit ko kapag nililiguan si lo, malaking palanggana lang din gamit ko. Pero ikaw mamsh kung gusto mo bumili ng tub, nasa sayo pa rin naman po yan. :)

4y ago

https://shopee.ph/jerry7777777?smtt=0.0.9

Okay lang po yung batya, may nabiBili na parang net na nastretch para dun ihiga si baby habang nililiguan sa batya. Ganun pang improvise ko dati. Bebeta po brand nung niregalo sa akin

Nd ako bumili kaso tatay ko maarte sya bumili hahah hindi k naman sya naganit hanggang makaupo na anak ko ang ginamir ko ay yung foam na makapl higaan ni baby kapag liligo

Sa amin kasi na laki sa yaman, need po siya eh and matagal naman po nagagamit. 1k lang nakita ko sa SM dept store. Magandang brand na tapos may drainer ng kasama yung tub.

4y ago

Sana all mayaman!!! Hahaha

For NB mas kumportable sila sa tub na may bath support. Pag batcha kasi masyado pa malaki for them at hindi pa naman sila pwede na nakaupo.

Mas maganda talaga kung may sariling bath tub yung babies lalo pag newborn, yung may support. Mahirap kasi magpaligo nang one handed.

Bili ka yung may net na higaan para mas madali magpaligo. Baka mahulog pa baby mo sa pagbuhat kc bibigat yan pag 1 month mahigit na

Kami po bumili NG bath tub. He's 1 na po turning 2 .. gamit na gamit pa rin nya Yung tub nya,. 😁😁

4y ago

Nyay! Hahahha pag nakakaupo na siguro sis,. Magkasya na sya. 😁😁 Ganyan din bb ko eh kapag inihiga SA tub ..

Mas komportable pag may baby bath tub. Lalo na for new borns 😊

Pag di na magamit ng baby mo, magagamit mo pa din naman pag maglaba ka.