Baby Dove

Okay po ba to for newborn?

Baby Dove
27 Replies

Hi mommy I already used yung bath and it's good for the baby 😊 However for me kasi di ko nilalagayan ng lotion si baby lalo tong lotion ng baby dove kasi super thick kaya mainit..

5y ago

Yes mommy actually ako din yung gumagamit ng lotion hehe. Pareho tayo set nabili yang dove. Nakasale kasi kapag set so binili na namin 😊

okay naman po sia ayan gamit ko kay BB hiyang naman softness ng skin :) yung lotion hindi pa po pwede kay BB medyo sensitive pa ng skin nila

5y ago

Yes .. gmit ko yan kay baby

Yes po pwede nman pero mas okay yung sensitive gnyan din gamit ko s baby ko mlambot sya s skin

Yes momshie sa baby ko dove baby for sensitive as in no smell.... Good for baby or newborn.

Ok lang po yan din po gamit ko kay baby minsan pero ung lotion po pag may 1yr napo siguro

Ganyan gamit ko nung 1st bath niya, nagkarashes siya kaya change ako sa cetaphil..

5y ago

Hiyangan din po siguro talaga.. May cethaphil baby din po akong nabili, yung for body lang. Siguro for hair nalang tong sa Dove hehe

Head to toe wash is ok, but lotion i preferred pag 1yr old above na 😊

Ok po yan pero hiyangan parin ako binili Ko ung pangsensitive skin

Yung baby wash po okay. Not recommended pa kasi yung lotion sa new born.

5y ago

Kelan po pede maglotion si baby?

Yes po pwede naman po ang gamit namin yung dove sensitive 🙂