ligation

okay po ba mag ligate 26 yrs old.? anu po side effects?

41 Replies

Me too hindi ko navkaya mulat sa pag bbuntis at pag aalga ako lahat. I am 26 yrs old na 3 kids tapos baka madagdagan pa?? Ayaw ko na tlga never asawa ko wla namang pake pagdating sa pag aalga pisti May nalalaman oang gusto ng lalaki ? Puro kase girl nabuo Hirap magbuntis paglilihi palang halos lalabas mata mo. At pag malapit ng manganak para kanang sinasakal sa paninikip ng dibdib at tyan at may labor pa pag aalaga pa puyat.bungo ang labas.

Sa hirap ng buhay I am considering na magpa ligate na din agad after giving birth. Isa palang magiging baby ko pero ayoko na dagdagan. 😅 25 pa lang ako, pero kung di pa pwede baka ibang option na lang muna.

Hindi ka papayagan ng OB mo. Ako nga hindi niligate kasi 30 y/o pa lang daw ako. Yan tuloy naka-isa pa kami. Hihihi. Consult your OB for methods of contraceptives na babagay/hiyang sayo.

hindi na po puwede magka-anak kapag tinali na po. usually kailangan yan ng consent ng husband bago gawin ng duktor. and surgery din siya, hindi siya simpleng outpatient procedure.

pwwdeng hindi ka payagan ng doctor mo kase bata ka pa tsaka what if gusto mo pa pala mag anak pa or may mangyaring masama or mawala ang anak, yun yung dahilan nila.

Depende sis kng madami naba anak mo dito kc samin kng madami n dn anak monat payag nman asawa cu sinasara nman po

5y ago

3 na po

Too young and too early for you 😊 unless you have a dozen kids na mumsh😁

5y ago

thanks

bata pa po.hiyangan pa yun di pwede mag back out.try ka po pills injection or iud

Sabi po sakin, ang nila-ligate lang ay yung mga 30 years old na at 2 na anak.