Tubal Ligate

Ano ano po ang mga posibleng mararamdaman ng ating katawan after ng tubal ligation? May side effect po ba pag nagpa ligate?

3 Replies

1month na ako ligated after birth nagsisi ako dpat hndi sya refer sa normal delivery... And parang ngaun palang dami n effect sakin... Migraine, back pain, highblood... I dont know kung ito tlga epekto pero after 3kids 17 na pamganay ko ngaun ko lamg naramdaman ito..

2y ago

same tau mommy... high blood naging effect sa akin... tapos mahina Ang katawan ko... nagsisisi din ako bkit pinagawa ko pa iyon

Sakin din po sinabay na pagka cs ko. Nagreresearch po kasi ako. Sabi ng iba magkakaroon ng migraine. Lower back pain at iba pa pagkatagalan na.

No side effect naman to me. Yung pain naman masakit after, cs kasi me kaya sinabay na.