Baby bath soap and diaper for new born?

Okay po ba ang unilove baby bath for new born? Ano po maisusuggest niyo other than unilove baby bath, na hindi po masyado pricey. Pati sa diaper po, ano po maisusuggest niyo na brand? I know dapat yung best na para kay baby, pero I want to try muna sana kung magiging hiyang si baby sa cheaper brands. Balak ko lang bumili muna for testing. Thank you in advanced!#advicepls #pleasehelp #firsttimemom #respect_post #firstbaby

11 Replies

rice baby bath mi yan magandang baby bath for babies kahit sa sensitive skin .. 🫰

12mo ago

anong diaper mi