Baby bath soap and diaper for new born?

Okay po ba ang unilove baby bath for new born? Ano po maisusuggest niyo other than unilove baby bath, na hindi po masyado pricey. Pati sa diaper po, ano po maisusuggest niyo na brand? I know dapat yung best na para kay baby, pero I want to try muna sana kung magiging hiyang si baby sa cheaper brands. Balak ko lang bumili muna for testing. Thank you in advanced!#advicepls #pleasehelp #firsttimemom #respect_post #firstbaby

11 Replies

Hello mamsh, nung nasa nursery si baby ang pinagamit ng pedia ay cetaphil gentle cleanser, pagkauwi ng bahay ung mama's choice baby wash (safe for newborn and no hilam) na ginamit namin, pero ung cetaphil ginagamit ko pa rin pag night time bed bath nung newborn pa si baby. Sa diaper naman ang una kong ginamit ay Unilove, ok sya for wiwi pero sa poops hindi ok dahil natagos, kapag pa naman ebf runny poops talaga, kaya nag palit ako ng huggies airsoft for newborn mas ok ito hindi mag rashes si baby may wetness indicator at hindi din natagos ang poops.

johnsons since day 1 ung nakita kong pinang bath kay baby ng mga nurse kaya yun na dn binili namin .. tapos from EQ to pampers kasi smooth at manipis lang sya parang nakapanty lang di tulad ng iba na parang plastic ung texture.. advice ng mother ko every palit ng diaper is mag apply ng baby flo petroleum para iwas rashes para pag hnd agad napalitan ung diaper ni baby specially at night is ung mga nadadaluyan ng ihi at poops ni baby protected ung skin nya.. 3 months na baby ko never nagkadiaper rash .

yung J&J reco ng pedia ng baby ko. pinapalitan nya yung Lactacyd to J&J nung nag rashes sa face baby around 2 weeks old. buy ka na muna nung mga small bottles nila meron nung 50ml lang for testing. :) sa diaper ok yung mamypoko talaga pero medyo mahal. try lampein pants, nagsasag lang yun pag puno pero hindi nakakarash. again, buy kaunti muna in case hindi mahiyang si baby hindi masakit sa puso :) ganyan din po ginawa ko sa anak ko, test ng cheaper brands para tipid. :)

Mommy Skl ganito ka mura si Unilove Pag may sale.. mas mura pa dyan yung diaper kung NB.. pasado saken si Unilove lalo na yung Airpro diaper nila nung newborn baby ko na EBF mayat Maya poops niya nung diaper niya iba lagi siya may rashes.. nung nagswitch kami sa Unilove na parang cloth sa lambot yung loob kuminis ng bongga pwet ng baby ko .. Pero mommy depende p rin sa skin ni baby kung mahiyang siya.. bili ka lang ng onti try mo muna lalo na ngayon 6.6 dami flash deals..

12mo ago

eto naman baby bath nila nung may sale.. abang abang lang talaga . mamaya yan for sure madami sila sale miii. pasado sa skin ni baby ko eto from Mustela user kami nagtry lang ng affordable and same lang siya sa balat ni baby ko.. soft and mabango never nag amoy pawis ang ulo

firstborn ko cetaphil at mustela - pero wala prob sa skin nya kaya nung 8 months na sya aveeno na second born ko nagka-skin asthma - mustela din pero pinapalitan ng pedia nya ng cetaphil w/ calendula. naging ok naman 5 mos na si bunso at binabalak ko magswitch sa human❤️nature firstborn- nagkarashes sa pampers, eq at unilove. ok sya sa happy, goo.n at moose gear second born-wala problem unilove nung newborn pero switched to goo.n and moose gear

Mii Yung gamit kopo sa bby ko 2 months na sya till now hindi sya mhal Mii mppmura k nlng tlga for only 264 pesos miii may diaper kanang 50 piraso at nka freeshipping pa mom's nsa TikTok shop ko po miii if gusto mo po message mo po ako sulit Mii Yun po gamit Ng bby ko now mganda nice quality disposable po sya may tape and pants din sya mlaki ma discount mo doon

I tried LACTACYD pero hiyangan sya, nagbreakput eczema ni LO, you can also try yung j&j na cotton something na pang newborn, pero CETAPHIL BODY WASH mas tipid sya compare sa CETAPHIL BAR SOAP on the pricer side sya pero sure na okay and safe skin ni baby, EQ DRY DIAPERS, in between sya for me but kung affordable yung SUPER TWINS pants, half price lg ng EQ PANTS

Hi miii .. For baby bath mas better ang lactacyd for newborn to months old. Subok na sya as in mostly ng baby skin hiyang sakanya. For diapers naman since medyo naging explorer ako when it comes to it. EQ good quality, Lampein can be compared sa high end brand but, hiyangan, Happy din mii tsaka, yung mga Korean brand ng diapers maganda.

try cudly sa shopee manipis pero di nakakarashes at no leak. 190 ung 30pcs na small. wag kana magnew born sayang po. small na agad. magada pa yan sa unilove diaper for me pangit ang unilove masyado lang pinapasikat sa advertisement pero pangit ung panlaba. nakakarashes ung wipes masyadong basang basa 🥹 nakakahinayang

12mo ago

masyado po mabula ang panlaba ni unilove at machemical unlike tinybuds

rice baby bath mi yan magandang baby bath for babies kahit sa sensitive skin .. 🫰

11mo ago

anong diaper mi