Sorry baby

Okay naman ako kanina tapos bigla nalang I feel alone, I feel lonely. Yung sa sobrang lungkot mo gusto mo lang iiyak lahat. ? Sobrang lungkot na marealize mong wala kang kaibigan, walang nakakaappreciate sayo, yung feeling na hindi ka naman ganito dati pero ngayon kahit hindi ka mag isa sa bahay feeling mo mag isa ka pa rin. Yung feeling na walang kumukumusta sayo. Sorry baby ko, wag ka magalala magiging okay na bukas si mommy.

13 Replies

Kapag nalulungkot ako kinakausap ko si baby .Tapos si baby gagalaw kaya pag lagi dinadalaw ako ng lungkot ganun ginagawa ko nakakawala ng lungkot at pagod