Pregnancy Symptoms

Hello, need help po. 7 wks pregnant, taking duphaston for 3 wks na and I notice yesterday morning pag gising ko na di na hindi na masakit yung boobs ko and parang wala ung tight feeling sa tummy. Katapos lang ng TVS ko nung wednesday po, good fetal heartbeat po si baby and no bleeding din. Normal lang po ba yun? Nag wworry lang po ako. Had 2 MC 2017 and last year po. Thank you sa help po.

2 Replies

best is to talk to your OB for any concerns at worries. pero as per my experience kasi, 8weeks ako nung nafeel ko ring biglang gumaan pakiramdam ko- paggising sa umaga walang dizziness, nausea, sorebreast, fatigue, ang lakas ko kumain, parang di ako buntis. Natakot din ako nun pero kinausap ko ang OB ko baka kako kaya nagkaganun e nawala bigla baby ko pero sabi nya ganun daw talaga as long as babalik din yung ibang mga symptoms ko at di aabutin ng ilang araw na ganun and talagang may ups and downs ang pregnancy hormones kumbaga binibigyan tayo ng chance ng katawan natin to regain yung energy due to matinding paglilihi and true enough nga nung kinagabihan din na yun ay bumalik nga lahat, sorebreasts, hilo, suka, walang ganang kumain at bigat ng pakiramdam. And para mas mapanatag ako nun, pinarepeat ni OB ko yung ultrasound ko the next day. And now, going 8months naman na kami ni babh ko in God's guidance. 🙏 nakatakot kasi talaga yung ganyan lalo sa case ko na namatayan na ko ng baby 1month bago ko sya ipanganak. I think magrelax ka lang po at pray at higit sa lahat magsabi ka lagi sa OB mo. di kasi makakatulongyung pag ooverthink tapos dagdagan mo ng maggoogle search ka pa, OA kasi ang results na lalabas pag nagsearch ka ,nakakadagdag ng anxiety at fear minsan. alam kong nakakapraning lalo kung 2 beses ka nang nakunan. pero tiwala lang talaga and be proactive sa OB mo. ask anything to her.

baka po nagiging smooth sailing na po ang pregnancy mo, wag po masyado mag isip ng mga nakakastress, just follow lang po mga bilin ni OB, ingat palagi sa pagkilos at mga pagkain, search kung safe before itake po.