14 days old

Okay lng po ba sa baby ang 3 oz every 2-3 hrs? Mixed feeding po ako, not enough milk. ?

15 Replies

Super stress ko na sa bf. pag pinabreast feed ko si bb iyak nang iyak walang ma sipsip.. pinipilit ko parin para ma stimulate. pero di ko na kaya tingan c bb na naghihirap din. pray ko nalang kay Lord na healty parin c bb. dami n man bb na healty parin kahit naka formula na. pero best parin talaga ang breast feeding

1y ago

Hayst mamsh.. na try ko na lahat. sobrang gusto ko ma breast feeding. ang dami ko ngang storage bag kasi nag assume na ako na maka produce nang maraming milk. 😭😭😭.. super sad. thank u sa advice