efficascent oil

okay lng po ba maglagay ng efficascent oil sa tyan ng buntis 19 weeks pregnant po ako.

69 Replies

Mommy yes you can, just little by little. Basahin ito nung tinanong namin si Dok: https://ph.theasianparent.com/efficascent-oil-sa-buntis

yes po, kasi ako nag lagay din dahil sa gas pain nung mga 3months palang ako..and ok naman baby ko now😊

5y ago

Ako din po cgro mga pang 6 palang ata or 7 tanda ko nagpapahid ako s tyan ko ng katinto kc anlamig ng panahon ok lang ba talaga yun

hndi po, sabi po nung doktor kahit po sa hndi buntis ay hndi safe ang maglagay ng kahit na anong menthol sa tyan natin

5y ago

ganun po ba.. thanks po.

Ako po naglalagay ng efficascent oil lalo na pag sinisikmura pero konting konti lang po basta maibsan lang yung sakit.

Bawal, daw, po, yan kse, mainit yn sa, tiyan natin sinasabihan, ako ng ob ko kahit lotion nga, di, ako, pinapahaplas

Etong brand na to ginagamit ko kc di masyadong maamoy compare sa iba. Mas dpat daw yan gamitin ksa efficascent oil.

no...sa likod muna lang ilagay...pero nagawa q rin naman yan dati sa panganay q..pero ok lng naman result..

Basta wag sobra sis. Okay naman efficascent oil sa buntis wag lang sobrang dami ng iaapply mo

Yes mama. Puwede ang efficascent oil sa tiyan ng buntis, pero wag naman sobra sobra