3months old

Okay lng ba na hayaan ko yung lo ko na mag thumbsuck? O pigilan ko sya?

5 Replies

Ok lng Po Yan sis. Nasa oral stage pa Po Kasi sila. Ung satisfaction nila Yung mouth. Kaya lhat sinusubo. Pwede mo din Po basahin Yung about sa psychosexual Dev. Para Alam mo susunod. 🙂

Ung baby ko mamsh hinayaan ko lang. Kahit naman kasi pigilan ko ginagawa pa rin nya e 🤣

Parang never pa ako nakakita ng baby n hndi nag thumbsuck lahat ata sila ganun hehhe

4y ago

Ngaun ko lang nrinig yan. Search ko nga yan

Kasi di na sya humihingi ng dede. Nalilibang na sya sa kaka thumbsuck

Hayaan nyo lang nag explore pa yan sila.