ask ko lng po

pwede na po bang mag pacifier c lo 3months pa lng sya .??

13 Replies

yes po yan po ginagamit ko if tuloy tuloy nya gusto dumede kaso need nya mag dahandahan sa pag inom😂 halos isang oras pagitan gutom na agad eh

Ma co-confuse pa si baby jan baka reason yan para gumaan timbang ni baby kasi anawawala din yung gutom niya kapag lagi niyang nila latch tan.

our pedia advised no to pacifier nakakaapekto ng pagtubo ng ngipin ni baby and if breastfeeding ka po, baka maconfuse si baby

If breastfeeding po pedia advised do not introduce sa pacifier since parang tsupon dn sya ng bottle he might get confuse.

depende po ata ask ka nlng sa pedia nia po

hindi pwede ang pacifier

pwede naman po momsh

Depende sis.

Depende sis

Yes po

Related Articles