Asking

Okay lang yung parang may pumuputok sa tiyan ko? Sabi nila baka daw yung baby na yun gumagalaw galaw na, sabi din nung ob ko ng chineck up ako magalaw na daw si baby. Kaya siguro parang feeling ko mag parang pumuputok si baby na kaya yun? Hahaha 21 weeks preggy here

3 Replies

c baby na poh yun. same here!21weeks today at sobrang galaw n dn poh nya. may pumuputok putok sa loob ng tyan ko poh. minsan nmn poh eh malakas n ung galaw nya ramdam na ramdam ko na poh

Oo mamsh. Si baby yun siguro sumisipa sipa na din sya. Minsan naman sinisinok lalo kung yung paggalaw nya is maikli na pabigla 😂😂

likewise mums..ako din kala ko naman ako lang ganyan 😂😂 minsan parang masakit no?minsan naman nakakagulat xa nag vibrate