Baby's movement

Tanong ko lang po kung si baby yung gumagalaw kapag parang nagugutom po ako khit hindi tas mauutot po ako. Haha. Parang bulang pumuputok ganun . Hehe thank you po first time mom kasi. 17 weeks na po ako :)

1 Reply

hehehe, ganyan din po ako. actually, hirap akong alamin kung gutom lang ba ako or si baby yon hehehe 😂 pero minsan may times na talagang movement po yun ni baby hehe, congrats mommy

5y ago

hahaha. pero mas mainam ng wag magpalipas ng gutom para di din nananakit si baby hehehe, minsan sobra na ang tadyak nya hahaha