21 weeks di magalaw si baby

Mommy ako lang po ba 21 weeks po ako pero dipo magalaw si baby? Minsan lang po tapos parang pitik lang. Hindi ko pa naramdaman yung talagang sipa niya. Maliit din po tiyan ko pero okay naman po lahat sa check up. Kayo po ba mga mamshies?

2 Replies

yes momshie pwede mo din monitor para di ka mag worry within 30minutes na movement after mo kumain, mag side lying ka then count mo ung kicks ni baby should be 5 pataas

2w ago

Noted mamsh salamat po 🙂

normal naman po