Pinag ke crave kopo kasi C2 Apple

Okay Lang puba Yung C2 Apple sa buntis?#advicepls #pleasehelp

11 Replies

nako same po, I always have this drink every meal andnluckily wala naman nangyari like tumaas sugar level ko or whatever. Jn moderation lang cguro kasi mahirap na pag may mangyari

Kung craving mamshie pwede pero konti nalang mataas sugar content nya kasi and prone sa UTI

Same, mamsh. Ako naman yung mga Big250 or Zesto na nakatetra pack tas apple flavor.😅

pwede naman po just to satisfy your cravings. basta wag lang po sobra

Konti konti lang po kasi may caffeine and sugar po sya

pwede naman po, wag lang palagi kasi nakakasama po.

bad po if masobrahan ka kc masyado sweet po cia

taas ng sugar content nyan ..

in moderation po mommy

In moderation.

Related Articles