Ultrasound

Okay lang po na magrequest ako na magpaultrasound ako? Kasi po tuwing check up ko po, tinatanong tanong lang ako ng OB ko. Eh gusto ko na po makita itsura ng baby if okay lang ba siya. Yung first ultrasound ko po kasi 6 weeks palang siya, tuldok palang siya ?

2 Replies

ilan weeks n kaio naun? Frst ultrasound q is transV.. Then am 14wks na, peo nka scheduled nq on my 6th mos for pelvic ultrasound kya hnty q nlng un.. Xe qng 4mos kn pde k request pra mkta Gender peo hnd p gnun ka Accurate..

5y ago

Wait k lng sis :) ssbhan k dn ng ob mo peo wait mo nlng s 4th month mo qng gsto mo n mkta gender mgrequest k nlng s Ob mo peo hnd p gnun kasigurado nga lng qng mkkta n gender.. Aq nga excited dn wait q nlng 6th mos q.. Goodluck to us!

Pwede naman mommy.