ultrasound.

goodevening po. im 14 weeks pregnant. nung 1st check up ko neresitahan lang ako ng vitamins. pero dipa po ako nag aundergo ng ultrasound okay lang po ba un ? kasi mostly nababasa ko dto 6 weeks palang may transvaginal ultrasound na sila.

1 Reply

TransV for 1st trimester. Pelvic ultrasound sa 2nd to 3rd trimester. Need yung transv to check yung real age ni fetus sa tummy mo. Yung iba once per trimester, pero meron din once a month.