Ultrasound/Private OB

Hi po, sino po yung mga nasa private OB dito? Every month po ba chinecheck si baby via ultrasound? My follow up check up kami this week, para makapagprepare lang po. First check up po namin is nung 6 weeks palang si baby nun ngayon mag 11 weeks na. Gusto din po kasi siya makita ng asawa ko na fetus form na. #firsttimemom

9 Replies

Ako mi private OB since day 1 ng pregnancy. 1st trimester nung TVS gngawa nya sakin may charge sya n separate and nagbbgay ng report na printed. Pero nung pag tungtong ng 2nd trimester at pelvic utz na, wala ng charge pero every check up which is every 3 weeks sinisilip niya si baby sa ultrasound with no addtl charge. Unlike s experience ko sa ibang OB na di sonologist, irerefer ka pa sa sonologist tas ibbalik mo sknya para ipabasa, doble gastos

1y ago

Pero nug first trimester mo po every visit ka tinatransV?

depende sa OB at kung high risk pregnant ka. private ob ako monthly ultrasound since i had history of stillbirth kasi. nung 1st tri every 2weeks transV, so nakailang ultrasound na ko til now mag 37weeks na this sat may ultrasound ako ulit.

1y ago

Hi mommy, this sat an din po follow up check up ko. Ty

mas maganda ung ob na lagi chinicheck mi. ako rin Ganon ob ko at Ganon talaga hinahanap ko para kada check up makikita na okay si baby sa loob. 5weeks ako transv pero nung 2nd tri na pelvic til now every month silip.

1y ago

much better un mi, pag pelvic naman at silip Lang Kay baby with heart beat wala nang extra charge aside sa consultation and meds. hanap ka mi ung ob na sya na rin sumisilip Kay baby at d na sonologist

aq mie since 5weeks plng si baby nkamonitor n cxa every month ultrasound and check up last visit n nmin kay ob bukas 38weeks and 2days meet nlng kmi sa hospital

Private OB, maganda mi kasi kada check up nachecheck si baby na parang inuultrasound ka na rin. nakalibre pa nga kami ng CAS dahil mabait OB ko hehe

Private OB sonologist na rin, every month may check up kame then lage namin sinisilip si Baby. Medyo pricey pero alaga ka tlaga.

ako po nasa private Ob, every check up po tinitingnan nya si baby since sonologist po sya ☺️

yes po lagi may ultrasound kase maselan pag bubuntis ko

Yes po every check up is my ultrasound.