Hi mommies SANA MAPANSIN NYO PO AKO..

okay lang po kaya kung ung second picture ung folic Hindi yan ung resita kaso yan na lang binili ko same lang namn daw po sila brand lang nag iba , wala kasi ako na bilhan sa resista nila. Okay po kaya lang sa center lang kasi ako nag pa check up para less expenses sana .

Hi mommies SANA MAPANSIN NYO PO AKO..
2 Replies

okay lang ung folic mommy, sabi ni OB kung wala kang mahanap, any brand will do. pareho lang naman yan. actually folart din reseta nga at yan iniinom ko nung 1st tri ko. also, kung wala naman po problema at di ka maselan magbuntis pwede naman po siguro sa center though mas better tlga sa OB kasi mas mabusisi sila sa pag monitor sayo at kay baby.

3y ago

thankyou po mommy sa pag sagot , ingat po.

mas okay nga yung ganiyang brand. walang side effect sakin