pregnancy vitamins

okay lang po ba na hindi naiinom ang vitamins na resita? sinusuka ko lang po kasi sa dami, kahit folic nalang sana iinomin ko nasusuka pa rin. binili ko pa naman lahat😥#advicepls #1stimemom

2 Replies

Hindi po kasi ok na hindi mag Vitamins. Try nyo po pag inom nyo nung Folic Acid, Kain po kayo Chocolate, like, Pillows or Choco Mallows pero 1 pcs. lang. Ganun po kasi ginagawa ko kasi panget lasa din nung Folic Acid ko na Vitamins😄

Try nyo po tlaga uminom ng vitamins. Importante po tlaga folic sa development ni baby