med.to take during 14weeks of pregnancy

14weeks pregnant po d p mkapag follow up check up sa ob ko due to ECQ. Okay lng po ba Yan iniinom ko ngaun .naubos n KC ung una ko binili folic acid and calcium na calvit for 1month Yan ung nbili ndi same name s iniinom ko before. Tnx po sa mkapansin .

med.to take during 14weeks of pregnancy
1 Reply

Mahirap po kasi basta basta uminom ng gamot lalo preggy. Maganda po reseta tlg.

4y ago

Nkareseta ho Yan kaso di tlga yan ung iniinom ko Bali andami lng + like sa folic acid and calcium n iniinom ko bfore .