Ask ko lang

Okay lang po kaya humiga ng pa straight? Feeling kopo kase nahihirapan si baby non kaya naka tagilid nalang :(( tsaka bakit po kaya naninikip dibdib ko?

1 Reply

hi momshie mas maganda pong nakatagilid ka matulog on your leftside my benefits po si baby pag natutulog tayo on the side specially on left side, regardinv nmn p sa paninikip ng dibdib mo,please consult ur OB, pag nahihirapan kang huminga nahihirapan din si baby

Related Articles