Position ng pag tulog

Okay lang ba naka tagilid matulog si baby ? Sobrang init po kase . Laging basa ang likod . 1mos and 18 days#advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #firsttimemom

19 Replies

Base po sa nabasa ko sa article d2 sa TAP, bawal po sa baby ang matulog ng nakatagilid lalo na pag nakadapa kasi un daw po ung dahilan ng NSDS (Newborn Sudden Death Syndrome) not really sure kung anong tawag don. Bsta ayun po, dhil hndi pa talaga well-prepared ung respiratory system nila, maiipit po kc ung dibdib nila kaya nahihirapan silang huminga.

3y ago

Nag e-explain lang po ako baka kasi may mga makikitid na utak ang magtanong kung bakit, gaya nyo po, ang kitid ng utak nyo 😂😂 kung hndi po ikaw ung nagtanong since naka anonymous po kayo, di ka nalang sana nakialam pa kc hndi naman para sayo ung sagot ko, pero kung ikaw ang nagtatanong, pwes better ask yourself nalang kung ayaw mo'ng sagutin yang tanong mo. Goodbye toxic!! 😁🖕

ok lng ..sa akin nga parang nasanay ng nakatagilid... wala pa siyang isang buwan.. napatagilid ko na siya... at saka pag nag breastfeed nakatagilid din naman..ngayon mag two months na si baby..

yes, para iwas pneumonia, mahirap matuyuan ng pawis sa likod ang baby, okay lang yan, pwde mo naman balig baligtarin paghiga ng sideways pakanan at pakaliwa

mas ok po naka tagilid lalo na po ngayun mainit panahon. ako po baby ko lagi pong naka tagilid mas mahimbing pa po tulog

Hi mommy! Position ng pagtulog ni baby. You can read this po https://ph.theasianparent.com/posisyon-ng-pagtulog-ng-baby

Tamang posisyon sa pagtulog ni baby? This might help: https://ph.theasianparent.com/posisyon-ng-pagtulog-ng-baby

Yes po, ako nga baby ko 3 weeks plng pinatagilid kona kc sobrang init

pwede nman po bsta make sure n may bantay and wag tutulugan si baby

opo mas ok nka side lalo napo sa left side

Yes po para hindi pawisan likod nya