Okay lang po ba matulog na straight nakaharap.

Mga mii ask ku lang kung ikay lang po ba humiga na naka straight hindi left according kasi sa search ku dapat daw left side ang pag higa pero mas comfortable aku sa paharap. 14 weeks na po baby ku.

8 Replies

since 14 weeks palang naman okay pa yan mi basta kung saan ka comfortable. then kapag lumaki na tyan mo sabihin mo lang sa OB mo. kasi ako 30weeks na and nirecommend nya na left and yung patihaya okay din basta may atleast 2pillows ka sa ulunan. ang pinagbawal nya is right side kasi may malaki daw tayong ugat inside na hindi pwede maipit or what..contrary din sa mga research ko yung patihaya na pagtulog pero i trust my OB more than google

3w ago

salamat mii sa advice mu.. hala pati pla right side d pwedi lagi aku sa right side minsan thank u miii nice advice. 💕

may nabasa ako na pwede ka nmn matulog sa position na komportable ka, pero advisable kc tlga na left side ka matulog para makadaloy ng maayos ung blood & oxygen papunta kay baby. try nyo po magpractice na nakaharap tapos mag left side nmn ganun. you can buy dn po maternity pillow nakakahelp sya para maging komportable ka matulog sa left side.

4w ago

okay miii I'll try po sana masanay na aku tlga sa left side.

Ako sinanay ko 8 weeks palang ako dun an left side. Pero yung mga nabasa ko ok pa naman nag higang tihaya kasi 1st tri palang naman pero mas ok mi sanayin mo na sarili mo na left side na natutulog

3w ago

okay miii .. try ku sanayin sarili ku ng left side habang maaga pa salamt mii 💕

oo momsh okay lang yan.. sigurado nman nag iiba ka ng position.. ndi lang tihaya kasi nakakangalay tlaga kapag naka side lang..

wala naman problema sa sleeping position momshie kung saan ka comfortable much better gamit ka ng unan for support din

mas okay po kung maglagay kyo ng unan s side habang nkadiretso po natutulog para medyo nkaside ng konti.

4w ago

thank u mii 💕 try ku po sana masanay aku.

pwede pa naman sa ngayon pero once na lumaki na tiyan mo, mas okay talaga side lying position.

3w ago

okay miii sana masanay aku ng patagilid huhu slamat 💕