Folic acid only

Mga momsh okay lng po ba kung folic acid nlng yung tinitake ko every after dinner im 17weeks preggy po, dati kasi with obimin plus everymorning kaso sabi n ob na folic nlng daw gabi2. #1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Reply

sa akin sis nung 1st trimester folic acid lang, pero nung 2nd trimester pinalitan na ng obimin plus at iba pang vitamins.

3y ago

ganun ba sis mas better cguro pag may vitamins din na tinitake hindi lng folic acid, thanks sis.

Related Articles