Feeling Worried

Okay lang po ba yung baby if 31 weeks no check up?

16 Replies

Pano nyo po nlaman n 31 weeks preggy n po kayo? Kung ano mn po reason nyo kya di kau ngppcheck up, I pray na ok lng po c baby s tummy nyo. Kase if ever n meron anomaly c baby n maagapan sna (wag nman po sna), kawawa nman po c baby. If hnd keri mgpcheck up s OB, meron nman po cgro health center jan s lugar nyo & libre check up dun. Sana po nagawan nyo ng paraan yung check up pra po ky baby.. 😔

kailangan po ninyo ng check up, nako... baka magaya kayo sa akin,nung lockdown sarado ang lying in at center ba naman, hindi ako nakapg pa check up,hindi ako nakapag follow up check up nung mag 8 months na tyan ko, dahil akala ko normal ako manganganak tulad sa mga previous pregnancy ko, mali ako.. ending na cs ako dahil breech padin ang baby ko sa tyan..

hala! bakit po mamsh pinaabot mo ng 31weeks na walang check.up? Sana po nasubaybayan mo ung paglaki ni baby at the same time nakapag take ka ng mga vits.para sa development ni baby. 🙏 hoping okay si baby and pls.consult ka mamsh kahit center libre po dun. take care mamsh

kht sa center niu lng po nd k ngpacheck up u mean wla vitamins kht ano n tinake mo ak po sngle mom sbrang kapos dn ak pro ngppcheck up ak kht center minsan at ngpptlong dto sa bhay pra mkpgpcheck up dn sa ob

hindi nyo po malalaman kung okay si baby kung di nyo papacheck. 😊. ang pagbubuntis po ngayong panahon hindi pwede ang pakiramdaman lang.

dapat po magpacheck up some doctors daw po hindi tinatanggap ang patients if walang check up na 7 months na. 😔

may mga online consultations po tayo, kung ayaw niyo maexpose sa labas. onlinedoc ang gamit namin 😊

sana po nag papa check up kayo mommy kht sa center alam ko po libre nmn don.. pra mabigyan kayo vitamins..

ikaw ok ka lang po ba? kung di ka nag papacheck up sana inaalam mu manlang ang mga bawal sa buntis,

kung worried ka mamsh. dapat di mo po pinatagal ng ganyan ng no checkup... pacheckup kana po.ingat