35weeks via Cs? Okay lang ba?

Okay lang po ba via Cs in 35 weeks? Due to GDM? And sobrang laki na daw po ng baby?

2 Replies

ako gdm din at the same time treated as apas. 31weeks na pero sakto lang weight ni baby. sobrang controlled ng diet ko kaga buong pregnancy ko 4kls lang binigat ko. advise ni ob saken mas ok kung manganganak ako ng 38-39weeks. delikado daw pag less than 38weeks ako manganganak. btw, for cs ako dahil sa lumbar problem ko

Mas maganda po sana mommy kung full term si baby.. Pero kung yun na po advise ng OB niyo.. Kailangan niyo na po ilabas si baby😊