Queatiom

Okay lang po ba sumakay ng single motor kahits 7 months ka ng preggy?kahit medyo bumpy yung road

8 Replies

Mommy risky parin po. Baka matagtag po si baby. Too early pa po sana antayin niyo mafull term siya bgo siya lumabas. Kami din po ni hubby noon motor ng motor. Pero nung preggy nako, Talagang sacrifice po momsh.

Ako po nag stop na , pero 5months nag riride pa kami ng hubby ko batanggas gnon pero healthy naman si baby :) 7months nko ngyon

Nag stop na po ako sumakay. Concern lang po ako if may side effects sa baby

Momsh better not po... You may bleed and result to premature labor

Pero wala po bang side effects kay baby?

ekisss..baka mahulog or matagtag ka

No po kasi matatagtag kapo

No very dangerous 😱